TIN ĐỌC NHIỀU

LIÊN KẾT WEB

HỌC TẬP

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9725.jpg IMG_9738.jpg IMG_8923.jpg IMG_8921.jpg SAM_2612.JPG SAM_2706.JPG IMG_5349.JPG

Chức năng chính 2

HOÀNG ANH TIME

VĂN BẢN

LIÊN KẾT - HỌC TẬP

LƯU GIỮ KỈ NIỆM

BẢN ĐỒ

QUÊ HƯƠNG

BAN NGÀNH

TRUYỆN CƯỜI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên Online

  0 khách và 0 thành viên

  NỔI BẬT TRONG NGÀY

  1. ĐẠI ÁN THAM NHŨNG: TIÊU TIỀN NHƯ NƯỚC, RA TÒA KÊU OAN - 2. NGƯỜI DÂN KHÔNG CÓ QUYỀN XEM “VĂN BẢN CỬ CSGT ĐI LÀM NHIỆM VỤ” - 3. TÔI CÓ NÊN GẶP CÔ GIÁO LẦN NỮA - 4. VỀ VIỆC THỰC HIỆN THÔNG TƯ 08/2016/TT - BGDĐT - 5. ĐỪNG BẮT HỌC SINH NỘP LON BIA NỮA
  Gốc > An Phú xưa và nay >

  TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BINH TỔ CHỨC HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2016-2017

  Trường tiểu học A Long Bình tổ chức hội thi trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ IV  năm học 2016-2017

                                         

   Với mục đích nhằm đẩy mạnh hiệu quả của phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; việc đa dạng hóa các hình thức giáo dục; tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích nhằm phát huy tính độc lập, sự sáng tạo; hình thành, phát triển một số phẩm chất, năng lực cần thiết cho học sinh.Trong 2 ngày 11 và 12/03/2017 trường Tiểu học A Long Bình tổ chức Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” cấp tiểu học lần thứ IV, năm học 2016-2017. Tham dự hội thi có đại diện phòng giáo dục huyện An Phú, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Long Bình, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và 134 sĩ tử trường Tiểu học A Long Bình tham dự.

                                  

  Tại hội thi thầy Võ Thành Dũng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

  Đây là hội thi kiến thức dành cho học sinh khối tiểu học đến từ 5 khối lớp của trường tham gia hội thi, tham dự hội thi các thi sinh sẽ cùng nhau đua tài dành giải trạng nguyên, bảng nhãn, thám hoa theo từng khối lớp. Các em phải trải qua 3 phần thi trắc nghiệm các môn Toán, Tiếng việt, Tự nhiên – xã hội trong thời gian 90 phút, thí sinh có điểm cao nhất sẽ giành giải Trạng nguyên. Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và tuân thủ đúng theo các quy định của Hội thi, 15 thí sinh có bài thi đạt kết quả tốt nhất thuộc 5 khối lớp đã được vinh danh để lên nhận các danh hiệu Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và Thám Hoa. Trong trang phục áo dài truyền thống và mũ cánh chuồn, các bạn nhỏ vô cùng vui sướng và tự hào khi được cầm trên tay Giấy chứng nhận và những phần thưởng của nhà trường. Riêng các sỹ tử đạt giải trạng nguyên, bảng nhãn được ban tổ chức trang bị cờ xe, dù lộng, áo mũ chỉnh tề đưa về tận nhà theo hình thức quan trạng về làng, vinh quy bái tổ.

  Hội thi được kỳ vọng sẽ tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh trường tiểu học A Long Bình, đồng thờ phát huy tính sáng tạo sự thông minh cũng như kịp thời động viên khuyến khích những nhân tố tiêu biểu trong học tập.

  Hội thi nhằm tái hiện lại hội thi truyền thống xa xưa qua các hình thức thi hội, hương, đình nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh của trường, đồng thời hội thi còn mang kỷ niệm thật ý nghĩa và nhiều niềm vui đối với thầy và trò của trường, bằng tất cả năng lực, tâm huyết của các thầy cô, bằng những cố gắng không ngừng của các em học sinh.

  Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là một sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp cho các em thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy lôgic, xử lý tình huống… Đồng thời, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hiếu học và khoa bảng của cha ông ta từ ngàn đời nay, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc./.

   Nguyễn Tùng


  Nhắn tin cho tác giả
  Dương Hoàng Anh @ 13:31 20/03/2017
  Số lượt xem: 68
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Đọc báo Online

  vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí