TIN ĐỌC NHIỀU

LIÊN KẾT WEB

HỌC TẬP

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9725.jpg IMG_9738.jpg IMG_8923.jpg IMG_8921.jpg SAM_2612.JPG SAM_2706.JPG IMG_5349.JPG

Chức năng chính 2

HOÀNG ANH TIME

VĂN BẢN

LIÊN KẾT - HỌC TẬP

LƯU GIỮ KỈ NIỆM

BẢN ĐỒ

QUÊ HƯƠNG

BAN NGÀNH

TRUYỆN CƯỜI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên Online

  0 khách và 0 thành viên

  NỔI BẬT TRONG NGÀY

  1. ĐẠI ÁN THAM NHŨNG: TIÊU TIỀN NHƯ NƯỚC, RA TÒA KÊU OAN - 2. NGƯỜI DÂN KHÔNG CÓ QUYỀN XEM “VĂN BẢN CỬ CSGT ĐI LÀM NHIỆM VỤ” - 3. TÔI CÓ NÊN GẶP CÔ GIÁO LẦN NỮA - 4. VỀ VIỆC THỰC HIỆN THÔNG TƯ 08/2016/TT - BGDĐT - 5. ĐỪNG BẮT HỌC SINH NỘP LON BIA NỮA
  Gốc > An Phú xưa và nay >

  Trường Tiểu Học A Long Bình – Đơn Vị Đi Đầu Trong Các Phong Trào Thi Đua.

  Nằm trên địa bàn biên giới của huyện An Phú, điều kiện vật chất còn nhiều khó khăn, song, nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, Phòng giáo dục đào tạo và chính quyền địa phương, cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, Trường tiểu học A Long Bình đã đạt mức chất lượng tốt thiểu và duy trì bền vững 4 tiêu chuẩn quốc gia, lộ trình đạt chuẩn quốc gia vào năm 2015, với chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, các phong trào thi đua được triển khai và thực hiện có hiệu quả, năm học 2013-2014, trường vinh dự được nhận danh hiệu cờ thi đua cấp tỉnh.
   

    

  Năm học 2013-2014, tỷ lệ huy động học sinh của trường đạt 102,5%, tỷ lệ bỏ học là 0,42%, đây là một trong những tiền đề để ban quản lý nhà trường có những kế hoạch cụ thể cho công tác giảng dạy. Qua đó, đơn vị luôn thực hiện nghiêm túc các chương trình, nội dung kế hoạch giảng dạy theo quy định, đặc biệt, mô hình bán trú theo Đề án 90 về việc xây dựng trường tiểu học bán trú toàn phần giai đoạn 2013-2018, được UBND huyện cho phép thực hiện năm thứ nhất đạt kết quả tốt.

  Từ việc không ngừng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, thông qua việc tạo điều kiện cho cácgiáo viên tham gia đăng ký dạy tiết tốt, dạy buổi tốt để chọn lựa những cá nhân điển hình tham gia giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện; đồng thời thực hiện cải tiến phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Năm học 2013-2014, trường có 08 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 04 giáo viên dạy giỏi cấp huyện; chất lượng cuối năm học, tỷ lệ học sinh giỏi là 42,84%; khá là 34,88%; trung bình 20,55% và yếu là 1,74%. Bên cạnh đó, công tác xã hội hóa trong năm học vừa qua cũng được đơn vị thực hiện có hiệu quả với tổng số tiền trên 384 triệu đồng, từ đó xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm phượng tiện dụng phục vụ cho việc dạy và học, cũng như chăm lo hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  Đối với công tác đảng đoàn thể, trong năm các đảng viên luôn tham gia tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm túc việc tự phê bình và phê bình, nghiêm chỉnh chấp hành những điều quy định đảng viên không được làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kết quả cuối năm chi bộ được công nhận là trong sạch vững mạnh. Với các danh hiệu thi đua như: cơ quan văn hóa, chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn văn minh xanh sạch, tập thể lao động tiên tiến, năm học 2013-2014, Trường tiểu học A Long Bình vinh dự được nhận danh hiệu cờ thi đua cấp tỉnh.

  Tuy còn không ít khó khăn, nhất là vấn đề vận động học sinh từ phía Campuchia, xong phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, cùng với sự quyết tâm của tập thể quản lý và đội ngũ giáo viên của trường trong việc thực hiện các phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “ mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” để xây dựng môi trường thân thiện trong học tập, giao tiếp,… từ đó không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo, phấn đấu thực hiện lộ trình đạt chuẩn quốc gia vào năm 2015./. 
   
   
   
  Lê Hồng - Đài truyền thanh huyện An Phú

  Nhắn tin cho tác giả
  Dương Hoàng Anh @ 15:02 06/03/2017
  Số lượt xem: 59
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Đọc báo Online

  vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí